BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN MÓN XÚC XÍCH DAILY SỐT CHUA NGỌT NGON MIỆNG

Xúc xích Daily được làm từ những nguyên liệu tươi ngon mang đến hương vị đậm đà tự nhiên cho món ăn. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt tự nhiên từ thịt heo cùng các loại gia vị tươi ngon đã làm cho món ăn thêm đậm đà và hấp dẫn. Sản phẩm này có thể làm chín nhanh bằng lò vi sóng hay chiên nướng hoặc chế biến được nhiều món ăn ngon. Trong bài viết này, VISSAN sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món Xúc xích Daily sốt chua ngọt thơm lừng cho bữa ăn gia đình thêm thơm ngon lạ miệng.

Nguyên liệu:

-          Xúc xích Lucky: 250g

-          Hành tây nhỏ: 1 củ

-          Ớt chuông xanh: ¼ trái

-          Ớt chuông đỏ: ¼ trái

-          Thơm: ¼ trái

-          Cà chua: 2 quả

-          Hành, tỏi băm nhỏ: 2 muỗng

-          Bột bắp: 2 muỗng

-          Gia vị: muối, đường, bột ngọt, tiêu , dầu ăn, hạt nêm Vissan chuẩn vị thịt.

Sơ chế:

-          Xúc xích Daily cắt đôi, tỉa hoa 1 đầu.

-          Cà chua, thơm, hành tây, ớt chuông các loại rửa sạch, để ráo, cắt hạt lựu.

-          Pha 2 muỗng bột bắp với 2 muỗng nước lọc.

Thực hiện: Xúc xích Daily đã tỉa hoa cho vào chảo chiên ngập dầu khoảng 1 phút, vớt ra để ráo dầu. Phi thơm 2 muỗng hành tỏi băm với 2 muỗng dầu ăn, cho cà chua, hành tây, ớt chuông, thơm vào xào chín. Thêm vào ½ chén nước, đun sôi lên, nêm vừa ăn, cho bột bắp vào để tạo độ sánh. Tắt bếp, rắc một ít tiêu vào.

Cách dùng: Cho Xúc xích Daily đã chiên ra đĩa, chan nước sốt chua ngọt còn nóng lên trên. Dùng với cơm nóng hoặc bánh mì.

Quay lại