VISSAN VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 24 NĂM LIÊN TIẾP

2020-06-15 08:33:37

 

Ngày 12/6/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn cho 200 doanh nghiệp.Tại buổi lễ trao giải, công ty VISSAN vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020. Đây cũng là năm thứ 24 liên tiếp VISSAN nhận giải thưởng uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn này.

 

Được thành lập vào những năm 70 của thế kỉ XX, trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, VISSAN hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu và tiên phong trên thị trường chế biến thực phẩm tại Việt Nam, luôn nêu cao tinh thần đổi mới sáng tạo khi liên tục cho ra thị trường những sản phẩm mới.Đó cũng chính là cách VISSAN bền bỉ ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty hiện nay rất đa dạng, từ xuất phát điểm ban đầu chỉ có 20 sản phẩm, chủ yếu là các sản phẩm từ thịt tươi sống thì ngày nay VISSAN đã đưa ra thị trường trên 300 sản phẩm chế biến các loại.

 

Bò viên 3 ngon

 

Với việc nghiên cứu tâm lý hành vi tiêu dùng của khách hàng và liên tục ứng dụng các công nghệ mới vào công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, từ đầu năm 2020 đến nay công ty đã thành công ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới như: Thịt heo kho trứng, Thịt heo ướp gia vị, Há cảo thanh long, Bò viên 3 ngon…

 

Thịt ướp gia vị

 

Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã xác định và theo đuổi sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

 

Theo đuổi sứ mệnh cùng những giá trị tốt đẹp ấy, VISSAN không ngừng đầu tư để hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, kiểm soát chặt chẽ quy trình từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng, có thể truy xuất nguồn gốc.

HVNCLC 2020

 

Tiếp bước những thành tựu đạt được trong suốt thời gian qua cùng với sự tin yêu của khách hàng, VISSAN sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, góp phần thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cho cộng đồng, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động trên suốt chặng đường phát triển.

 

Xem tiếp

Quay lại