VISSAN THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TM - DV - DL VIỆT NAM TẠI MYANMAR 2014

2014-07-11 11:22:53

Ngày 26/06/2014, tại Trung tâm Tatmadaw Hall, thành phố Yangon, Myanmar, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm thương mại - dịch vụ TPHCM 2014 (Ho Chi Minh City Expo 2014) do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM. Đến dự lễ có Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar Phạm Thanh Dũng; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng; ông U Mint Shwe, Thủ hiến vùng Yangon (Myanmar).

Đây là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư lớn thường niên của Thành phố Hồ Chí Minh tại Myanmar nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xâm nhập, mở rộng thị trường,   thiết lập các kênh phân phối sản phẩm Việt Nam tại các chợ, siêu thị của Myanmar cũng như trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Myanmar. Hội chợ diễn ra từ 26/06 đến hết ngày 30/06/2014 với 115 gian hàng giới thiệu và bày bán hàng trăm sản phẩm của nhiều doanh nghiệp (DN) hàng đầu tại TPHCM.

Đánh giá Myanmar là một trong những thị trường đầy triển vọng cho hoạt động đầu tư kinh doanh trong tương lai, đồng thời nhận được chỉ đạo từ Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn SATRA, Công ty VISSAN tiếp tục tham gia hội chợ Ho Chi Minh City Expo lần 04 này. Việc VISSAN liên tục tham gia các hội chợ tại Myanmar không chỉ quảng bá hình ảnh thương hiệu VISSAN, đưa sản phẩm của doanh nghiệp giới thiệu đến người tiêu dùng Myanmar mà còn thực hiện nhiệm vụ quan trọng là mở rộng hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư song phương giữa Tp.HCM và Myanmar.

Các sản phẩm VISSAN mang đến giới thiệu ở hội chợ tại Myanmar lần này bao gồm Xúc xích tiệt trùng, Đồ hộp, Chả giò Ngon Ngon đã được người tiêu dùng Myanmar tích cực đón nhận. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các sản phẩm của VISSAN sẽ được phân phối chính thức tại thị trường đầy tiềm năng này.

 

Xem tiếp

Quay lại