Giò các loạiThực phẩm an toàn sức khỏe, đảm bảo vệ sinh

  • Giò lụa Hương Việt
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc của mỗi gia đình người Việt.
    Giò lụa Hương Việt
    • Quy cách đóng gói: 500g.
    • Thành phần: Nạc heo, nạc gà, mỡ heo, nước, chất ổn định (1412, 1422), nước mắm, đường, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325), chất điều vị (621), chất giữ ẩm (450iii), muối i-ốt, hương thịt tổng hợp
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay ăn kèm với bánh mì, bánh cuốn, bánh ướt hoặc chế biến thành các món ăn khác. Ngon hơn khi dùng nóng.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0oc đến 4oC.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò lụa Hương Quê
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc của mỗi gia đình người Việt.
    Giò lụa Hương Quê
    • Quy cách đóng gói: 500g.
    • Thành phần: Nạc heo, nạc gà, mỡ heo, nước, chất ổn định (1412, 1422), nước mắm, đường, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325), chất điều vị (621), chất giữ ẩm (450iii), muối i-ốt, hương thịt tổng hợp.
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay ăn kèm với bánh mì, bánh cuốn, bánh ướt hoặc chế biến thành các món ăn khác. Ngon hơn khi dùng nóng.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0oc đến 4oC.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò lụa lá chuối
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò lụa lá chuối
    • Quy cách đóng gói: 500g.
    • Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, nước, đường, muối i-ốt, chất điều vị (621), nước mắm, chất giữ ẩm (451i, 452i), chất điều chỉnh độ acid (262i), chất chống oxy hóa (316).
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác tùy ý. 
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0oc đến 4oC.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò hoa
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò hoa
    • Quy cách đóng gói: 500g.
    • Thành phần: Da heo, nạc heo, lòng đỏ trứng muối, cà rốt, đậu Hà Lan, tỏi, mỡ heo, nước, nấm mèo, rượu trắng, dầu đậu nành, đường, muối i-ốt, tiêu, nước mắm, chất điều vị (621), chất điều chỉnh độ acid (262i, 325), chất giữ ẩm (450(iii)), chất bảo quản (249), chất chống oxy hóa (316), chất ổn định (407), hương thịt tổng hợp.
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0oC đến 4oC.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • NEW
    Giò bò đặc biệt
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò bò đặc biệt
    • Quy cách đóng gói:  500g/cây
    • Thành phần: Nạc bò Úc (55%), mỡ heo, nước, muối i-ốt, đường, tiêu, nước mắm nhĩ, tỏi, chất ổn định (1422), chất giữ ẩm (451i, 452i), chất xơ từ lúa mì, chất chống oxy hóa (316), chất điều chỉnh độ acid (262i, 325), chất điều vị (621).
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò bò
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò bò
    • Quy cách đóng gói: 250g/cây, 500g/cây, 01kg/cây.
    • Thành phần: Nạc bò (60%), mỡ heo, nước, muối i-ốt, chất giữ ẩm (451i, 452i), chất ổn định (1422), protein đậu nành, protein sữa, đường, chất điều vị (621), chất chống oxy hóa (316), tiêu, nước mắm, thì là, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325).
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò lụa
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò lụa
    • Quy cách đóng gói: 250g/cây, 500g/cây, 01kg/cây.
    • Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, nước, muối i-ốt, chất giữ ẩm (451i, 452i), đường, tiêu, chất điều vị (621), protein sữa, protein đậu nành, chất chống oxy hóa (316), nước mắm, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325).
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò lụa bì
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò lụa bì
    • Quy cách đóng gói: 250g/cây, 500g/cây.
    • Thành phần: Nạc heo, da heo (18%), mỡ heo, nước, muối i-ốt, chất giữ ẩm (451i, 452i), protein đậu nành, protein sữa, đường, chất điều vị (621), chất chống oxy hóa (316), tiêu, tỏi, nước mắm, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325).
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò thủ
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò thủ
    • Quy cách đóng gói: 250g/cây, 500g/cây.
    • Thành phần: Thịt đầu heo (55%), nạc heo, da heo, tỏi, nấm mèo, muối i-ốt, chất bảo quản (249), chất giữ ẩm (451i, 452i), đường, chất điều vị (621), tiêu, protein sữa, bột ngũ vị hương, nước mắm, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325)
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò lụa thủ
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò lụa thủ
    • Quy cách đóng gói: 250g/cây, 500g/cây.
    • Thành phần: Nạc heo, thịt đầu heo (25%), mỡ heo, nước, muối i-ốt, chất giữ ẩm (451i, 452i), protein đậu nành, protein sữa, đường, chất điều vị (621), chất chống oxy hóa (316), tiêu, tỏi, nước mắm, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325).
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
  • Giò lụa đặc biệt
    Món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, dịp lễ Tết của mỗi gia đình người Việt.
    Giò lụa đặc biệt
    • Quy cách đóng gói: 500g/cây, 01kg/cây.
    • Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, nước, muối i-ốt, chất giữ ẩm (451i, 452i), chất ổn định (1422), đường, chất điều vị (621), chất chống oxy hóa (316), nước mắm, chất điều chỉnh độ acid (262i, 325)
    • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác.
    • Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
    *Thị trường phân phối: Toàn quốc
Xem thêm
Quay lại