Sụn Gối
Sụn Gối

Sụn Gối

Là phần sụn phát sinh từ pha lóc đùi, sụn heo mang cãm giác giòn, xừng xực khi ăn, rất thích hợp khi dùng để chế biến các món ăn liên quan đến phở, bún bò huế, canh soup,…
Điểm nổi bật của Heo Thảo Mộc VISSAN đến từ quy trình chăn nuôi chặt chẽ, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn cao cùng công nghệ chăn nuôi theo phương pháp hiện đại sử dụng thức ăn thảo mộc có chức năng kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, đảm bảo không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi. Cũng chính công nghệ hiện đại này giúp thịt Heo Thảo Mộc VISSAN có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao, không tồn dư kháng sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất.