• VISSAN ĐÓN TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
  Ngày 30/01, Đoàn kiểm tra Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty VISSAN. Đón tiếp đoàn có bà Đặng Thị Phương Ninh - Phó Tổng Giám đốc Công ty VISSAN cùng trưởng các phòng ban liên quan.
 • VISSAN ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ Y TẾ
  Ngày 24/01, Đoàn công tác của Bộ y tế đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty VISSAN. Đón tiếp đoàn có bà Đặng Thị Phương Ninh - Phó Tổng Giám đốc Công ty VISSAN cùng trưởng các phòng ban liên quan.
 • VISSAN LÀM VIỆC VỚI JETRO NHẬT BẢN
  Sáng ngày 27/09/2017, Công ty VISSAN đã có buổi làm việc với Jetro Nhật Bản. Nội dung cuộc gặp gỡ xoay quanh việc tìm hiểu về Công ty VISSAN và giới thiệu máy đông lạnh và bảo quản thịt.
 • VISSAN TIẾP ĐOÀN THƯƠNG MẠI CANADA
  Sáng ngày 19/09/2017, Công ty VISSAN đã đón tiếp đoàn thương mại Canada đến thăm và làm việc.
 • VISSAN ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH AN GIANG
  Ngày 12/09/2017, Đoàn công tác tỉnh An Giang đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty VISSAN. Đón tiếp đoàn là ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám đốc Công ty VISSAN, ông Nguyễn Đăng Phú - Phó Tổng Giám đốc Công ty VISSAN, bà Lâm Thị Ngọc Sương - Phó Tổng Giám đốc Công ty VISSAN và trưởng các phòng ban liên quan.
 • CÔNG TY VISSAN LÀM VIỆC VỚI VÙNG 5 HẢI QUÂN
  Ngày 22/08/2017, Đoàn công tác Tổng Công ty SATRA và công ty VISSAN đã có chuyến thăm và làm việc với Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải Quân tại Phú Quốc.
 • VISSAN ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ CẤP CAO LÀO
  Ban lãnh đạo công ty VISSAN đã tiếp đón đoàn cán bộ cấp cao thủ đô Viêng Chăn – Lào do ông Linkham DOUANGSAVANH – Giám Đốc Sở Nông Nghiệp & Rừng Thủ Đô Viêng Chăn dẫn đầu. Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn đại biểu cấp cao Lào đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo công ty VISSAN và thăm quan các xưởng chế biến thực phẩm.
Xem thêm
Quay lại