• VISSAN VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU 2019
  Năm nay, Công ty VISSAN đã vinh dự đoạt giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững và Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu năm 2019. Đồng thời Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng giám đốc công ty cũng vinh dự là một trong những doanh nhân tiêu biểu được Ủy ban Nhân dân TP. HCM đề cử và được thủ tướng chính phủ trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam Tiêu biểu năm 2019.
 • VISSAN THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU NĂM 2019
  Hội nghị năm nay diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29/9/2019 với gần 2.400 doanh nghiệp trong cả nước tham gia. Tham gia Hội nghị, công ty VISSAN trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng với mẫu mã, bao bì đẹp, đồng thời triển khai nhiều hoạt động dùng thử sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.
 • VISSAN TỔ CHỨC ĐÊM HỘI “TRĂNG YÊU THƯƠNG 2019”
  Chiều ngày 14/09, Công Đoàn phối hợp cùng Hội cựu chiến binh và Đoàn Thanh Niên Công ty đã tổ chức thành công chương trình Đêm hội trăng rằm - Trăng yêu thương 2019. Đây là món quà VISSAN dành tặng cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên công ty trong dịp Tết Trung Thu ý nghĩa này.
 • VISSAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2019
  Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám đốc Công ty VISSAN đã gửi lời cám ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của quý khách hàng và nhà phân phối trong sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp, mang những sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra, xuyên suốt Hội nghị là những chia sẻ, trao đổi về định hướng chiến lược thị trường nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững giữa công ty và quý khách hàng trong tương lai. Hội nghị cũng đã tôn vinh và khen thưởng những khách hàng, nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty trong năm 2018 và năm 2019.
 • VISSAN THAM GIA HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI NĂM 2019
  Tham gia hội chợ năm nay, VISSAN trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng với mẫu mã, bao bì đẹp, đồng thời triển khai nhiều hoạt động dùng thử sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.
 • VISSAN THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2019
  Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2019 được diễn ra từ ngày 28/8 đến 2/9 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, số 1 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Hội chợ đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.
Xem thêm
Quay lại