Công Ty VISSAN Ra Mắt Sản Phẩm Lạp Xưởng Tươi Trứng Muối Đặc Biệt

Ngày đăng 16/12/2023

Lạp xưởng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cơm ngày tết của rất nhiều gia đình Việt, để làm mới món ăn đã trở nên quá quen thuộc này, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Lạp Xưởng kết hợp cùng Trứng muối vô cùng mới lạ và đặc sắc.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và kinh doanh lạp xưởng tại Việt Nam, VISSAN hiểu rõ như thế nào là một sản phẩm lạp xưởng thơm ngon tròn vị, đong đầy giá trị tình thân. Nhiều năm kinh nghiệm trong thị trương lạp xưởng giúp VISSAN không ngừng sáng tạo những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Từ những sản phẩm quen thuộc như: Lạp xưởng Mai Quế Lộ, Lạp xưởng Tôm,  Lạp xưởng Bò thì nay VISSAN đã sáng tạo và đa dạng thêm hương vị mới với Lạp xưởng tươi Trứng Muối Đặc biệt.

Lạp Xưởng Tươi Trứng Muối Đặc Biệt của VISSAN, với hương thơm đặc biệt từ trứng muối béo ngậy và rượu Mai Quế Lộ kết hợp trong từng miếng lạp xưởng dẻo mềm ăn hoài không chán, thơm nồng kích thích vị giác.

Với bí quyết tẩm ướp riêng, kết hợp với nguồn thịt sạch tiêu chuẩn VietGAP và quy trình sản xuất an toàn đạt chuẩn HACCP, lạp xưởng tươi Trứng Muối đặc biệt của VISSAN sẽ mang tới bữa cơm nhà hương vị thơm ngon vừa thân quen lại vừa mới lạ.

Quy cách và địa điểm mua hàng

Với quy cách đóng gói 250g và 500g, vừa vặn cho một bữa ăn gia đình tiện lợi đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại Hệ thống cửa hàng VISSAN với giá dùng thử 82.000đ/gói 250g và 163.000đ/gói 500g.

 

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công ty VISSAN - Email: marketing@vissan.com.vn